NHỮNG CHÂN SÚT GHI NHIỀU BÀN THẮNG NHẤT TRONG LỊCH SỬ PREMIER LEAGUE
A football player kicking a ball Description automatically generated with low confidence

Date

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Mục Lục

 

Bóng đá ngày nay đã trở nên thương mại hóa, đến mức số tiền hiện tại khiến các câu lạc bộ dễ dàng thu hút một cầu thủ ra đi bằng cách đảm bảo rằng họ có thể đưa ra mức lương cao hơn cho anh ta. Tuy nhiên, vẫn có một số cầu thủ vẫn trung thành với câu lạc bộ của họ và sau đây, chúng ta cùng điểm qua những cầu thủ không chỉ ở lại Premier League trong một thời gian dài mà còn ghi được số bàn thắng đáng kinh ngạc ở Anh.

A football player kicking a ball Description automatically generated with low confidence

1) Alan Shearer (Blackburn Rovers, Newcastle United) – 260 bàn sau 441 trận

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của Premier League với 260 bàn, Alan Shearer được nhiều người coi là tiền đạo xuất sắc nhất của đội tuyển Anh. Cầu thủ 50 tuổi chỉ chơi cho hai câu lạc bộ Anh trong kỷ nguyên PL và có lẽ không may mắn khi giải nghệ chỉ với một danh hiệu.

2) Wayne Rooney (Everton, Manchester United) – 208 bàn sau 491 trận

Một cầu thủ không nhận được sự tín nhiệm xứng đáng, có lẽ mọi người đã quên rằng Wayne Rooney là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của đội tuyển Anh và Manchester City. Cầu thủ 35 tuổi này đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thống trị của United trong suốt sự nghiệp của mình và là một cầu thủ xuất sắc nhất của trò chơi.

A picture containing person, player, athletic game, sport Description automatically generated

3) Andy Cole (Newcastle, Man United, Blackburn, Fulham, Man City, Portsmouth, Sunderland) – 187 bàn sau 414 trận

Được biết đến rộng rãi trong thời gian ở Manchester United, Andy Cole đã chết trong suốt sự nghiệp của mình trước khung thành ghi nhiều bàn thắng cho mọi câu lạc bộ mà anh ấy thi đấu. Việc anh ấy chỉ có 15 lần ra sân cho đội tuyển Anh chỉ là một điều đáng ngạc nhiên, nếu xét rằng anh ấy đang ở đỉnh cao phong độ trong thời gian đó.

4) Sergio Aguero (Manchester City) – 180 bàn sau 265 trận

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Manchester City và được cho là tiền đạo nước ngoài xuất sắc nhất cập bến nước Anh, tỷ lệ ghi bàn của Sergio Aguero thật đáng kinh ngạc. Cầu thủ người Argentina là một trong những trụ cột trong thành công của Man City trong thập kỷ qua và xứng đáng là một bức tượng bên ngoài sân Etihad.

A picture containing person, sport, athletic game, outdoor Description automatically generated

5) Frank Lampard (West Ham, Chelsea, Manchester City) – 177 bàn sau 609 trận

Frank Lampard là cầu thủ ghi bàn kỷ lục của Chelsea mặc dù là một tiền vệ nhưng anh ấy đã chứng tỏ anh ấy xuất sắc như thế nào khi ghi bàn, bằng cách thực hiện những pha chạy chỗ từ giữa sân. Giống như Rooney, anh ấy đôi khi không nhận được sự tín nhiệm xứng đáng vì anh ấy từng là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới trong một khoảng thời gian.

Hầu như tất cả các cầu thủ trong danh sách này sẽ sa sút vì những cầu thủ vĩ đại từng thi đấu ở Anh, chỉ có Aguero và Rooney hiện đang hoạt động thể thao trong khi những người khác đã nghỉ thi đấu. Đã có rất nhiều cầu thủ vĩ đại đã làm rạng danh Premier League bằng tài năng của họ, nhưng chỉ một số rất ít phá vỡ kỷ lục.

 

More
articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VWIN
Copyright © 2018 vwin88vn.com