GIẢI NGOẠI HẠNG ẤN ĐỘ 2021: 5 CẦU THỦ GHI BÀN NHIỀU NHẤT TRONG IPL MÙA NÀY
A person swinging a baseball bat Description automatically generated with medium confidence

Date

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Mục Lục

 

Không nghi ngờ gì, Ấn bản năm 2021 của Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL) là một trong những giải đấu thú vị nhất trong thời gian gần đây, với người da đỏ Mumbai một lần nữa thống trị các giải đấu bằng cách đánh bại Thủ đô Delhi để giành chức vô địch thứ năm.

Mumbai chỉ có một cầu thủ đánh bóng trong danh sách 5 cầu thủ chạy nhiều nhất, điều đó cho thấy rằng để giành được danh hiệu, cả đội cần đứng lên thay vì một cá nhân cụ thể. Tuy nhiên, có những cầu thủ đã tích lũy được rất nhiều số lần chạy và ở đây, chúng ta cùng xem xét năm cầu thủ ghi điểm nhiều nhất trong mùa giải này.

A person swinging a baseball bat Description automatically generated with medium confidence

1) KL Rahul (Kings XI Punjab) – 670 lần chạy

KL Rahul đã được nhiều người đề nghị sẽ tiếp quản chiếc dùi cui từ Virat Kohli trong tương lai và đội trưởng đã dẫn đầu mùa này, ghi được 670 lần chạy chỉ sau 14 trận. Quãng đường chạy của anh ấy bao gồm một thế kỷ và năm năm mươi, với người đàn ông Karnataka rất vui được xem khi toàn bộ dòng chảy.

2) Shikhar Dhawan (Thủ đô Delhi) – 618 lần chạy

Shikhar Dhawan đã chứng minh rằng anh xứng đáng có mặt trong trận đấu mở màn cho giải Ấn Độ ở thể thức T20 bằng cách ghi 618 lần chạy với tỷ lệ tiền đạo là 144 trong khi cũng đăng ký hàng trăm đối thủ. Southpaw không thể giành chức vô địch cho Delhi trong trận chung kết, nhưng anh ấy đã đóng một vai trò lớn trong việc đưa câu lạc bộ vào đến trận chung kết lần đầu tiên trong lịch sử.

A person holding a baseball bat Description automatically generated with medium confidence

3) David Warner (Sunrisers Hyderabad) – 548 lần chạy

David Warner có thể khẳng định là tay vợt giỏi nhất trong lịch sử IPL, với 548 lần chạy của anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiến tới vòng play-off của Sunrisers Hyderabad. Cầu thủ người Úc đã trưởng thành trong 5 năm qua, điều này không chỉ được thể hiện qua cách đánh bóng mà còn ở băng đội trưởng của anh ấy.

4) Shreyas Iyer (Thủ đô Delhi) – 519 lần chạy

Shreyas Iyer có một cái đầu lạnh, không nhiều người nhớ rằng anh vẫn còn trẻ và còn cả một sự nghiệp dài phía trước. Trong khi anh ấy bị chỉ trích vì tỷ lệ tiền đạo của mình, quãng đường 519 lần chạy không phải là một thể hiện tốt khi anh ấy cũng mang trên vai gánh nặng của băng đội trưởng.

A picture containing person, grass, player, outdoor Description automatically generated

5) Ishan Kishan (Người da đỏ Mumbai) – 516 lần chạy

Ishan Kishan cuối cùng đã thành niên trong chiến dịch này, với việc cầu thủ trẻ này tung ra các cuộc tấn công của đối thủ đến tất cả các phần của mặt đất như đã thấy trong 30 điểm sáu mà anh ta đã đánh trong giải đấu – nhiều nhất của một người chơi trong phiên bản này. Màn trình diễn của anh ấy đã khiến nhiều người kêu gọi anh ấy được gọi vào các giải bóng trắng cho Ấn Độ.

More
articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VWIN
Copyright © 2018 vwin88vn.com