CHUYỆN LẠ: NAM VẬN ĐỘNG VIÊN BỊ ÉP MẶC BIKINI THI ĐẤU
Kỳ lạ nam vận động viên bị ép mặc bikini thi đấu dưới nước - 1

Date

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Mục Lục

 

Một nam vận động viên bơi lội vừa tiết lộ với cánh báo chí một sự thật chấn động khi anh đã từng bị ép mặc đồ bơi phụ nữ để thi đấu, mặc cho anh này đã thể hiện sự phản đối kịch liệt.

Trong lịch sử thi đấu của thể thao thế giới, không ít lần chúng ta chứng kiến các vụ vận động viên nam giả gái để thi đấu ở nội dung bơi lội nữ. Lần này, một nam kình ngư người Úc đã bị ép buộc phải mặc bikini để thi đấu cùng với đồng nghiệp nam đã làm dậy sóng các trang mạng xã hội cũng như báo chí của nước Úc.

Kỳ lạ nam vận động viên bị ép mặc bikini thi đấu dưới nước - 1

Theo báo cáo của giới truyền thông, sở dĩ vận động viên này lâm vào tình thế sượng chín mặt là vì anh này bị ép buộc phải mặc trang phục nữ để thi đấu vì thời gian qua anh đã thể hiện phong độ kém cỏi. Một người tình cờ chứng kiến sự việc đã chụp lại và gửi hình ảnh đến tờ The Australian để trình báo cũng như lên án “hành vi làm nhục” vận động viên này.

“Tôi đã từng nghe nhiều những điều tương tự trước đây trên báo chí nhưng đâ là lần đầu tiên tôi tự mình chứng kiến. Phải nói là tôi không thể tin nổi là nó đang diễn ra trước mắt tôi. Điều kì lạ là các vận động viên còn lại khá dửng dưng, cứ như họ đã chứng kiến sự việc này nhiều lần rồi vậy. Họ chẳng tỏ ra sốc chút nào cả. Tôi buộc phải ghi lại hình ảnh để chứng minh bởi tôi nghĩ chẳng ai sẽ tin điều này nếu tôi nói suông cả.”, một vị phụ huynh ẩn danh đã chia sẻ với The Australian.

Kình ngư: Kình ngư tuổi teen phá kỷ lục thế giới của huyền thoại Michael  Phelps | VTV.VN

Tuy nhiên, khá bất ngờ khi chính mẹ của “nạn nhân” vốn cũng đang là một tuyển thủ bơi của Úc đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc này. Bà cho rằng con trai mình không bị ai ép buộc cả, cậu bé mặc bikini thi đấu là hoàn toàn tự nguyện.

“Ban điều hành bộ môn bơi lội Úc đã vào cuộc điều tra sự việc sau khi bức ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Họ tuyên bố rằng, nam vận động viên đã nhận được bộ bikini như một món quà giáng sinh, và cậu ấy mặc chúng lên người một cách hoàn toàn tự nguyện. Sẽ chẳng có cá nhân hay tổ chức nào phải giải trình cũng như chịu sự trừng phạt sau vụ việc này cả”, Liên đoàn bơi Úc thông báo.

Kình ngư Sun Yang thiệt hại hàng triệu USD vì các bê bối doping

Hiện tại, mạng xã hội vẫn chưa thôi bàn tán về vụ việc này. Họ cho rằng lời giải thích của Liên đoàn bơi Úc là chưa thoả đáng khi trước đó, một kình ngư đã nộp đơn xin rút khỏi tuyển bơi lội Úc vì không thể chịu nổi những sự biến thái trong môn thể thao này.

 

More
articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VWIN
Copyright © 2018 vwin88vn.com